Bittrex xoá bỏ 82 loại ví coin ra khỏi sàn vào 30/03

Bittrex xoá bỏ 82 loại ví coin ra khỏi sàn vào 30/03

Sàn giao dịch Bittrex sẽ xóa bỏ 82 loại ví coin vào cuối tháng này để đảm bảo người dùng của họ chỉ sử dụng những loại coin nào đáp ứng đủ tiêu chí nghiêm ngặt được đề ra.

Một số ví coin bị gỡ bỏ có tính thanh khoản thấp, trong khi một số khác không còn hoạt động nữa. Điều này có nghĩa là người dùng phải rút coin của họ về ví cá nhân vì sau đó nó sẽ không thể nào trao đổi được trên nền tảng này nữa.

Bittrex cũng lưu ý thêm rằng những đồng coin với các ví hoặc các blockchain không còn hoạt động sẽ không cho phép người dùng rút tiền. Hầu hết các loại tiền mã hoá này, bao gồm có CRBIT và CRYPT, dường như không được niêm yết trên CoinMarketCap.

Thông báo của Bittrex cho biết:

“Đôi lúc Bittrex phải gỡ bỏ ví hoặc thị trường của đồng coin này ra khỏi sàn Bittrex. Hành động này được thực thi nhằm đảm bảo quyền lợi sử dụng của khách hàng đối với các token kỹ thuật số đáp ứng đủ tiêu chí niêm yết nghiêm ngặt của chúng tôi và có một blockchain hoặc ví điện tử hoạt động tốt “.

Bittrex từng là một trong những giao dịch tiền mã hoá hàng đầu, nhưng nhiều cuộc điều tra cho thấy người dùng đang đổ xô vào mô hình pump and dump trên nền tảng của họ. Cùng với một số vấn đề khác, khiến khối lượng giao dịch của sàn giảm từ hơn 1 tỷ USD mỗi ngày xuống còn 172 triệu USD vào thời điểm viết bài.

Thao túng và điều chỉnh giá vẫn đang phổ biến trong hệ sinh thái tiền mã hoá, đặc biệt là với những cặp tiền có khối lượng giao dịch thấp. Vì Bittrex là một công ty có trụ sở tại Mỹ, cho nên việc mở thị trường trao đổi phải có đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối (SEC) trước khi xử lý các vấn đề liên quan đến coin. Một quy định điều chỉnh gần đây đã yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hoá phải gỡ bỏ các đồng coin từ ICO, hoặc đăng ký giấy phép hoạt động cho nó.

Thông thường, các trader có thể sử dụng những nền tảng có cùng tương quan để tiếp tục giao dịch, bao gồm một số sàn giao dịch phân cấp như EtherDelta, hoặc Cryptopia của Christchurch. Tuy nhiên, việc đầu tư vào những sàn này được coi là khá rủi ro do thiếu tính thanh khoản và tiềm năng phát triển.

Danh sách các loại coin: https://support.bittrex.com/hc/en-us/articles/360001609031

Binance

BÌNH LUẬN