Binance công bố phát triển dự án blockchain Binance Chain

Binance công bố phát triển dự án blockchain Binance Chain

Binance là một trong những nền tảng trụ cột trên thị trường tiền mã hoá. Công ty này đã hoạt động hơn nửa năm và bây giờ đang là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá tốt nhất trên thế giới. Theo CoinMarketCap, lần đầu tiên sàn Binance đã quản lý gần 1,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch 24 giờ qua.

Ra mắt Binance Chain

Nhưng Binance vẫn tiếp tục vươn cao sức mạnh của mình. Cách đây vài giờ, họ đã chính thức công bố việc phát triển Binance Chain. Nhưng Binance Chain là gì? Đó là một blockchain công khai mà sẽ tập trung vào việc chuyển đổi và giao dịch của các tài sản blockchain khác.

Công ty lý giải về việc phát triển này như sau:

“Là một blockchain công khai, Binance Chain chủ yếu tập trung vào việc chuyển đổi và giao dịch tài sản blockchain, cũng như cung cấp các khả năng lưu thông dòng chảy tài sản blockchain trong tương lai. Binance Chain sẽ tập trung vào hiệu suất, dễ sử dụng và thanh khoản. “

Binance Coin (BNB) giờ đây đã trở thành đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua với gần 30%. Chưa kể đến ngày hôm nay, chỉ có 8 loại tiền số đang nằm trong khu vực xanh. Hiện tại, Binance Coin đang được giao dịch ở mức 10,57 đô la và đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la. Đây là loại tiền mã hoá quan trọng xếp hạng 24 trên thị trường.

Binance Coin cũng được nâng cấp. Nó sẽ tồn tại trên chuỗi blockchain gốc của nó, và sẽ trở thành một đồng coin riêng biệt.

Theo Binance, “Chúng tôi biết việc tạo ra một doanh nghiệp rất khó khăn, tuy nhiên, việc tạo ra lịch sử còn khó hơn nhiều”. “Chúng ta cần liên tục cải tiến và thay đổi chính mình. Chúng ta cần làm việc cùng nhau để tạo ra một phiên bản tốt hơn trong chính chúng ta. Cùng nhau, tương lai thuộc về chúng ta,” Binance kết thúc tuyên bố.

Binance và người sáng lập, Changpeng Zhao, đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển một sản phẩm tuyệt vời, và đây là những gì họ đang làm. Quá trình chuyển đổi vẫn đang được thực hiện nhưng kết quả đã được thông báo trước.

Telegram

BÌNH LUẬN