Auctus gia nhập liên minh Enterprise Ethereum Alliance

Auctus gia nhập liên minh Enterprise Ethereum Alliance

Auctus vừa công bố rằng họ đã gia nhập Enterprise Ethereum Alliance (EEA), một liên minh blockchain mã nguồn mở với hơn 250 công ty thành viên. Auctus gia nhập EEA nhằm mục đích thúc đẩy mạng lưới tăng cường các sản phẩm, dịch vụ, mời gọi token và bổ trợ cho Ethereum thông qua các doanh nghiệp.

Ludmila Lopes cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Enterprise Ethereum Alliance. Chúng tôi muốn thúc đẩy mạng lưới EEA để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và mời gọi token. Sau khi gia nhập MAMA, đây là một cột mốc khác của Auctus trong việc theo đuổi các hoạt động tốt nhất trong ngành “.

Auctus là nền tảng quỹ hưu trí và tiết kiệm dựa trên hợp đồng thông minh với các dịch vụ quản lý chuyên dụng cho các khoản đầu tư cổ phiếu và đầu tư chứng khoán truyền thống, cũng như các khoản đầu tư tiền mã hoá. Nền tảng này cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quát về tất cả các khoản tiết kiệm hưu trí, từ kế hoạch IRA / 401k do chính phủ quy định, hay kế hoạch nghỉ hưu truyền thống tự nguyện, cũng như ví tiền điện tử. Nhiệm vụ của Auctus là giúp người nghỉ hưu có thể kiểm soát kế hoạch nghỉ hưu bằng cách cung cấp thông tin cần thiết để đưa ra các quyết định đúng đắn và sử dụng blockchain để tăng tính minh bạch và tự động hóa. Auctus cung cấp dịch vụ tư vấn, minh bạch, tự động hóa và lưu giữ hồ sơ, cũng như một thị trường cho phép cộng đồng hưu trí gặp gỡ mà không có bên trung gian.

Giới thiệu Enterprise Ethereum Alliance

EEA là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để xây dựng, quảng bá và hỗ trợ các ứng dụng thực tiễn tốt nhất của công nghệ dựa trên Ethereum, các tiêu chuẩn mở và các kiến ​​trúc mã nguồn mở. EEA đang giúp Ethereun phát triển thành một công nghệ cấp doanh nghiệp, cung cấp nghiên cứu và phát triển trong nhiều lĩnh vực, bao gồm an ninh, bảo mật và khả năng mở rộng. EEA cũng đang tìm hiểu kiến ​​trúc lai giữa các mạng Ethereum cấp phép và công cộng, cũng như lớp ứng dụng cụ thể cho từng ngành nghề.

EEA sẽ cùng nhau phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp mở và tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác với cơ sở thành viên của nó và sẵn sàng cho bất kỳ thành viên nào của cộng đồng Ethereum muốn tham gia. Khuôn khổ công cụ mã nguồn mở này sẽ cho phép áp dụng rộng rãi và cung cấp cái nhìn sâu hơn về tương lai của khả năng mở rộng, bảo mật và độc lập của mạng Ethereum.

Để biết thêm thông tin về Auctus, vui lòng truy cập:

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0