World Wi-Fi và mong muốn một thế giới free wi-fi

World Wi-Fi và mong muốn một thế giới free wi-fi

Internet, ngày 21 tháng 02, năm 2018

Nền tảng Blockchain World Wi-Fi được phát triển bởi Radius Wi-Fi – một dịch vụ cung cấp Wi-Fi công cộng bằng phần mềm nhận dạng người dùng dựa trên số điện thoại và Adrenta – nhà tích hợp công nghệ Wi-Fi công cộng. Năm ngoái, số điểm truy cập Wi-Fi tại 80 thành phố đã hợp tác với các dự án này tăng 784%.

Cộng đồng World Wi-Fi sẽ bao gồm ba thành viên: chủ sở hữu bộ định tuyến, nhà quảng cáo và người dùng.

Chủ nhân thiết bị định tuyến sẽ chia sẻ Wi-Fi miễn phí và được nhà quảng cáo thanh toán bằng tiền mã hoá (WeTokens) cho những quảng cáo mà người dùng xem. Kết nối với hệ thống World Wi-Fi, bộ định tuyến sẽ sử dụng mạng Wi-Fi riêng. Chủ sở hữu bộ định tuyến có thể có thu nhập thụ động trong chương trình thưởng giới thiệu, do đó thu lợi từ việc bán quảng cáo khi người dùng đăng nhập vào router và có thu nhập thêm từ việc bán quảng cáo trên mỗi điểm truy cập kết nối với hệ thống từ một liên kết cụ thể họ cung cấp.
Nhà quảng cáo hay hiển thị quảng cáo cho người dùng điểm truy cập, sẽ được hưởng lợi từ nhiều khả năng hơn để phân phối một chiến dịch quảng cáo và do đó từ việc tiếp cận hiệu quả đối tượng mục tiêu chính hãng của họ trong khi phân tích hiệu quả quảng cáo hiệu quả. Các nhà quảng cáo sẽ có thể theo dõi thông tin chi tiết về lịch sử chiến dịch của họ: các phân đoạn được nhắm mục tiêu, hay những sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo, chuyển đổi hoặc các hành động chuyển đổi được theo dõi.

Người dùng sẽ được hưởng quyền truy cập Internet miễn phí trên toàn thế giới với nội dung quảng cáo. Khi hoàn tất, dự án sẽ bao phủ mạng Wi-Fi miễn phí ở hầu hết các địa điểm cư trú và cung cấp các địa điểm công cộng có lưu lượng truy cập cao với Internet miễn phí.

World Wi-Fi là nền tảng phân quyền dựa trên Ethereum được phát triển thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ để thu thập và phân tích các tập dữ liệu vô danh về hoạt động của người dùng. Các giao dịch sẽ được điều hành bởi các hợp đồng thông minh của Ethereum, đảm bảo sự nhanh nhẹn và tính bảo mật của hoạt động cũng như độ tin cậy và sự minh bạch của dữ liệu chiến dịch quảng cáo.

Công cụ thanh toán của nền tảng World Wi-Fi sẽ là WeToken (WT), phù hợp theo tiêu chuẩn ERC20. Giá của nó sẽ tương đương với giá 10 lần xem quảng cáo trong World Wi-Fi. Phát hành của WeTokens sẽ bị hạn chế. Có thể chuyển đổi các token thành tiền tệ, bán chúng tại các sàn giao dịch tiền số hoặc thanh toán với chúng để quảng cáo trong mạng World Wi-Fi.

World Wi-Fi đã đưa ra giai đoạn Pre Sale trước vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Đợt Token Sale chính thức được lên kế hoạch vào ngày 18 tháng 3 năm 2018. Trong Pre-sale và Token Sale, World Wi-Fi có kế hoạch bán 258 triệu WeTokens và gọi vốn 25 triệu USD để phát triển nền tảng này. Những người tham gia Pre Sale nhận được 25% tiền thưởng và các liên kết giới thiệu gốc miễn phí. Trong Token Sale, 1 WeToken sẽ có giá 0,1 đô la, thấp hơn ba lần so với mức trung bình của thị trường đối với 10 lần hiển thị quảng cáo trong mạng Wi-Fi. Số lượng token tối đa được giới hạn ở mức $ 2 000 000.

Nền tảng World Wi-Fi sẽ giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp cho các công cụ của nhà quảng cáo để chọn đối tượng của họ dựa trên dữ liệu chi tiết nhưng bí mật: hồ sơ nhân khẩu học, lịch sử chiến dịch quảng cáo, lịch sử chuyển đổi và vị trí. Và đảm bảo rằng nội dung của nhà quảng cáo sẽ được xem: người dùng mạng Wi-Fi sẽ nhất thiết phải xem quảng cáo vì nó được hiển thị trước khi truy cập internet được cấp. Điều đó có nghĩa là quảng cáo đó không chỉ hiệu quả hơn mà còn có lợi hơn quảng cáo trong các công cụ tìm kiếm hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội.

Phiên bản demo của World Wi-Fi đã được xây dựng; việc triển khai phiên bản đầy đủ của nền tảng này được lên kế hoạch vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2018.

Giới thiệu về nền tảng World Wi-Fi

World Wi-Fi là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo mạng lưới phân phối Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới tập trung vào việc tích hợp các bộ định tuyến nội bộ. Những người tham gia nền tảng này sẽ là những người dùng thông thường, chủ sở hữu bộ định tuyến và các nhà quảng cáo.

Người sử dụng thông thường sẽ được truy cập internet miễn phí; chủ sở hữu bộ định tuyến sẽ được các nhà quảng cáo bồi thường cho quảng cáo mà người dùng của họ xem; các nhà quảng cáo sẽ được cung cấp một công cụ hiệu quả cho việc nhắm mục tiêu và phân tích chiến dịch quảng cáo. World Wi-Fi đang có kế hoạch kiếm tiền bằng cách tính phí quảng cáo nhỏ. Phần còn lại của ngân sách quảng cáo sẽ được phân phối tự động giữa chủ điểm truy cập thông qua việc sử dụng các công cụ blockchain. Trụ sở chính của World Wi-Fi đặt tại Singapore. Để tìm hiểu thêm về tầm nhìn và cấu trúc của World Wi-Fi, vui lòng đọc Sách trắng của dự án và ghé thăm trang web.

Các kênh thông tin của World Wi-Fi:

Website: http://worldwifi.io/
Facebook: https://www.facebook.com/groups/worldwifi.io
https://www.facebook.com/worldwifi.io/
Telegram: https://t.me/world_wifi
Twitter: https://twitter.com/WorldWifi_ICO
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYx2bjYXzOQpCHjf_xFOQQg/featured
Medium: https://medium.com/@WorldWifi_ICO
Steemit: https://steemit.com/@world.wi-fi/
Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2518622

 

COMMENTS

DISQUS: 0