Kinh nghiệm khi sử dụng Binary24

Kinh nghiệm khi sử dụng Binary24

Binary24, một nền tảng giao dịch nhị phân dành cho tiền mã hoá gần đây đã giới thiệu một bảng điều khiển mới. Chúng tôi đã quyết định xem xét và chia sẻ với bạn trải nghiệm của chúng tôi.

Bảng điều khiển có thể truy cập trực tiếp từ menu. Khi bạn nhấp vào liên kết, điều đầu tiên bạn thấy là bảng điều khiển sẽ cung cấp dữ liệu chiến dịch của bạn. Bạn có thể dễ dàng sàng lọc phạm vi thời gian để xem có bao nhiêu lượt xem và nhấp chuột đã xảy ra trong khoảng thời gian đó và chuyển đổi doanh thu ra sao. Bạn cũng có thể thấy nó trên máy tính để bàn, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các loại thiết bị khác. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập ở khắp nơi trên thế giới. Các phân tích có sẵn trong trang tổng quan cho phép bạn dễ dàng theo dõi từng chiến dịch và điều chỉnh các hoạt động để tối đa hoá chuyển đổi và có lợi nhuận cao nhất. Nền tảng cập nhật thời gian thực cho tất cả thống kê và vận hành êm ái.

Khi nói đến nội dung của các chiến dịch, Binary24 cung cấp cho bạn nhiều loại banner khác nhau xem xét nội dung và kích cỡ để tạo ra lưu lượng truy cập. Khi bạn vận hành chiến dịch của mình, kết quả sẽ được giám sát bởi một đối tác bên ngoài độc lập – FinoTech. Sau khi khách hàng được giới thiệu của bạn tạo ra doanh thu, bạn sẽ nhận thưởng lên đến 50% và hiển thị trong phần ví. Binary24 có thể thanh toán ngay bằng Bitcoin, Dash, Ethereum và Litecoin. Thật thú vị, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ các hoạt động giao dịch của người khác thậm chí không phải thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.

Bảng điều khiển liên kết thực sự trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có một số câu hỏi, có mục Câu Hỏi Thường Gặp trong phần trợ giúp, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời tại đây. Nếu bạn không thể tìm thấy, nhóm Binary24 giúp đỡ bạn: chỉ cần gửi email đến [email protected] Binary24 cũng đang tìm kiếm phản hồi về chương trình liên kết cũng như đề xuất cho các tính năng khác để trải nghiệm của bạn được tốt hơn và các chiến dịch thành công hơn.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng bảng điều khiển liên kết Binary24, đây là lúc để hành động. Nhấp vào đây để mở một tài khoản, tạo một chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0