Ethereum Classic trở lại đường đua đầu tiên sau đợt bán tháo

Ethereum Classic trở lại đường đua đầu tiên sau đợt bán tháo

Trong lúc nhiều đồng tiền mã hoá khác của hệ sinh thái đang đi ngang, thì Ethereum Classic (ETC) – đồng coin gốc của blockchain Ethereum, đã hồi phục trở lại trước mức giá cũ kể từ sau đợt bán tháo cuối tháng 1.

Theo trang web của CoinGecko, sáng nay giá của Ethereum Classic đã đạt tới mức 35.41 USD. Lần cuối mà mọi người nhìn thấy giá này vào ngày 16/01 và cũng là ngày Bitcoin giảm 20% giá trị.

Đây là đồng tiền mã hoá đầu tiên tăng trở lại mức giá giữa tháng 1 – 152% so với mức thấp nhất của nó vào ngày 06/02 là 14 USD.

Có hai lý do cho điều này, theo nguồn tin nội bộ. Một, CoinDesk cho biết Cryptonaire sẽ đưa ETC vào danh sách các tài sản kỹ thuật số đã được kiểm chứng (VTC), và thứ hai là sự ra đời của cái gọi là “Callisto Network” như đã thông tin trước đó, một hệ thống quản lý hợp đồng thông minh mới cho blockchain của Ethereum Classic bằng token CLO. Những đồng tiền mới này sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu ETC theo tỉ lệ 1:1.

Western Union đang “thử nghiệm” Ripple

Có rất nhiều suy đoán về mối quan hệ sắp tới giữa Western Union với Ripple – giống như sự hợp tác với MoneyGram và UAE Exchange ở Dubai, những người muốn sử dụng blockchain để thực hiện thanh toán xuyên biên giới. CFO của công ty – Raj Agrawal khẳng định rằng họ đề cao công nghệ blockchain và đang thử nghiệm các giao dịch với Ripple – mặc dù ông không tin rằng điều đó sẽ là một phần cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của mình.

Nhiều vận động viên Olympic nắm lấy cơ hội với Bitcoin

Trước đó như đã đưa tin, vận động viên trượt tuyết người Canada Ted-Jan Bloemen đã trở thành vận động viên đầu tiên được chi trả bằng tiền mã hoá sau khi ký hợp đồng tài trợ một năm với ONG Social – một mạng xã hội cộng đồng tiền mã hoá, và CEEK VR – một nhà phát triển thực tế ảo.

Tuy nhiên anh không phải là cá nhân đơn độc, Team Luge của Mỹ đã chấp nhận tài trợ bằng Bitcoin từ tháng 12 năm 2017. Một trong những nhà tài trợ đầu tiên cho quỹ Luge là cựu vận động viên Olympic kiêm nhà đầu tư của Phố Wall – Ty Danco.

Giám đốc Marketing của Luge, ông Gordy Sheer cho biết: “Luge là điều gì đó ăn sâu vào máu và thay đổi cuộc sống của bạn, các tín đồ Bitcoin mà chúng ta từng gặp biết chính xác đó là gì, trong một thế giới mà nó chưa đánh giá cao”.

Forbes cũng báo cáo rằng các nhà cung cấp, bao gồm các cửa hàng cho thuê thiết bị trượt tuyết, gần khi tổ chức Thế vận hội Olympic đã chấp nhận Ethereum như một phương thức thanh toán.

Binance

BÌNH LUẬN