Dự án Ontology Network và airdrop ONT cho hodler của NEO

Dự án Ontology Network và airdrop ONT cho hodler của NEO

Các trader và nhà đầu tư tiền mã hoá nào đang nắm giữ NEO trong ví cá nhân sẽ nhận được token ONT miễn phí [Ontology] – theo tuyên bố của Hội đồng NEO, với 20 triệu token sẽ được phát hành ra thị trường.

Thông tin thêm cho người mới bắt đầu – mạng Ontology là một cấu trúc public blockchain giúp các nhà phát triển tìm hướng xây dựng hệ sinh thái phân tán và những ứng dụng thực tế của dApps. Cơ sở hạ tầng này được hỗ trợ bởi một công ty kỹ thuật blockchain có trụ sở tại Trung Quốc gọi là Onchain.

Trên thực tế, những token ONT này là khoản đóng góp của nhóm Ontology cho Hội đồng NEO. Và với từng người nắm giữ NEO, họ sẽ nhận được 0,2 ONT. Trong đó 0,1 ONT sẽ có sẵn ngay lập tức trong ví và một nữa kia sẽ bị khóa cho đến khi MainNet của Ontology đi vào hoạt động.

ONT là một phần của token NEP-5 trong thời điểm này. Sau khi Ontology MainNet đi vào hoạt động trong Quý 2 năm nay, các token NEP-5 sẽ được đổi thành ONT trên MainNet. Đối với đợt airdrop ONT của NEO, snapshot sẽ ghi nhận tại chiều cao khối 1974823, dự kiến ​​vào khoảng ngày 01/03/2018.

Các token miễn phí sẽ được phân phối cho tất cả người dùng, miễn là họ nắm giữ NEO trong ví cá nhân. Đối với trường hợp ví của sàn giao dịch, mỗi một sàn sẽ đưa ra chính sách khác nhau với người dùng của mình. Tuy nhiên cho thời điểm này thì chỉ có sàn KuCoin mới tuyên bố hỗ trợ cho đợt airdrop Ontology này.

Lúc này, cặp tỉ giá NEO / USD đang diễn biến khá tốt trên thị trường tiền mã hoá và có thể phá vỡ cản 100 USD. Ngay cả khi các loại tiền mã hoá khác đang có sự điều chỉnh, đợt airdrop token ONT này có thể hỗ trợ cho NEO đi cao hơn nữa.

Một thông tin khác đó là NEO đã được bổ sung vào sàn giao dịch Omicrex với cặp tỉ giá NEO / BTC kể từ ngày 15/01. Cùng với NEO, các cặp như XMR / BTC, IOTA / BTC và XRP / BTC cũng được niêm yết theo. Sự kiện này đã được công bố trong một bài viết của Omicron Crypto Market.

Sau airdrop ONT của NEO, chúng tôi cũng hy vọng đợt airdrop Callisto (CLO) của Ethereum Classic sẽ diễn ra vào ngày 05/03 và đón chờ thị trường diễn biến như thế nào với những token này.

Telegram

BÌNH LUẬN