Bitcoen đã hoàn thành đợt chào bán token

Bitcoen đã hoàn thành đợt chào bán token

Vào ngày 15 tháng 2, dự án Bitcoen đã kết thúc với 2.5 triệu USD hard cap gây quỹ được hoàn tất.

Ngay sau khi kết thúc giai đoạn Bán hàng, nhóm BitCoen bắt đầu giai đoạn niêm yết trên các giao dịch phổ biến nhất.

“Token BitCoen sẽ trải qua tất cả các đợt kiểm tra cần thiết và hy vọng vào giữa tháng 3 sẽ được niêm yết trên Bitqi.com”, Phó Chủ tịch của BitCoen – David Dyshko nhận định. “Sau đó token sẽ xuất hiện trên các trang web sàn giao dịch khác. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ dự án BitCoen, sự tin tưởng của bạn là điều quan trọng đối với chúng tôi. Trong đợt chào bán token, chúng tôi nhận ra rằng BitCoen không chỉ là một dự án blockchain của người Do Thái. Ý tưởng của BitCoen được hỗ trợ bởi nhiều cộng đồng khác nhau: các nhóm dân tộc, du khách – tất cả những ai có nhu cầu sử dụng một đồng tiền crypto duy nhất trên lãnh thổ của các quốc gia khác nhau. Vì vậy bây giờ chúng ta có thể nói rằng Bitcoen là hình thái Community Open Exchange Network đầu tiên. ”

Địa lý của dự án trải dài hơn 200 quốc gia. Theo đại diện của công ty, hầu hết yêu cầu mua token BitCoen đến từ Israel, Nga, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Ấn Độ, Venezuela, Việt Nam, Indonesia và Pakistan.

Blockchain 3.0

Hệ sinh thái BitCoen bao gồm token BitCoen và hệ thống thanh toán ngoại tuyến lẫn trực tuyến để cho phép BitCoen áp dụng trong đời sống hàng ngày; chương trình khách hàng quốc tế BitCoen (“BitCoen Loyalty”), ví BitCoen (“BitCoen Wallet”), thị trường cho các doanh nghiệp nền tảng BitСoen và nền tảng quảng cáo BitCoen ADV.

David Dyshko nói: “Blockchain BitCoen là mảng phát triển chính của chúng ta”. “Sự độc đáo của nó nằm ở tốc độ 1000 lần giao dịch / phút, bây giờ nó là blockchain nhanh nhất trên thế giới. Tính năng độc đáo thứ hai là việc không có phí cho các giao dịch. Và thứ ba, blockchain BitCoen là vững chắc: nó không đòi hỏi phải khai thác bằng chứng của công việc hoặc bằng chứng cổ phần. Xác nhận giao dịch xảy ra thông qua các giao thức chứng minh thời gian, nghĩa là, tốc độ giao dịch cao là điều đảm bảo độ tin cậy của nó. ”

Nhóm dự án đã bắt đầu phát triển một ứng dụng di động cho ví BitCoen. Cùng với điều này, các cuộc đàm phán đang tiếp tục với các đối tác tiềm năng của dự án, điều này sẽ sớm trở thành một phần của một hệ sinh thái Bitcoen đơn lẻ.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0