7 loại Altcoin tiềm năng trong Q2/2018

7 loại Altcoin tiềm năng trong Q2/2018

Bạn đang tự hỏi nên mua Altcoin nào trong Q2/2018?

So với tốc độ bứt phá đỉnh điểm tháng 12, thị trường giờ đây đang tiến bước chậm rãi. Tuy nhiên trong lúc chờ sự hồi phục, vẫn có một số dự án đầy hứa hẹn và sẽ phát triển trong vài tháng tới.

Bài viết này nhận định 7 loại Altcoin mà bạn nên chú ý trong Q2 và lý do tại sao.

1. OmiseGo (OMG)

 

OmiseGo (OMG)

OmiseGo là một lựa chọn trong dài hạn và khá an toàn – họ tự hào là một đội ngũ vững mạnh với chiến lược kinh doanh thông minh – do đó dự án này có thể thực sự đầy hứa hẹn trong vài tháng tới.

Sau đây là một số cập nhật phát triển mới của OmiseGo mà bạn cần xem qua:

SDK Wallet

Trong cuộc phỏng vấn với OmiseGo, nhóm phát triển đã xác nhận rằng Wallet SDK sẽ được phát hành trong Q2. Khi cập nhật này được phát hành, các nhà cung cấp ví điện tử sẽ có thể giao dịch các loại tiền pháp định với các loại tiền số phân cấp, tùy chỉnh giải pháp thanh toán, cũng như sử dụng các thiết kế tùy chỉnh.

Plasma Speed

Nhà sáng lập OmiseGo đã tweet vào đầu năm nay rằng Plasma Speed của OMG sẽ “thay đổi toàn bộ cục diện”.

Tin đồn về tốc độ lên đến 1 triệu TPS (tốc độ truyền tải dữ liệu mỗi giây) có thể hơi phóng đại, nhưng Plasma Speed có thể giúp OmiseGo được phổ biến hơn trên thị trường

Proof of Stake

OmiseGo đang có kế hoạch để chuyển sang thuật toán bằng chứng cổ phần nhưng không nói rõ là thời điểm nào. Tuy nhiên đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ trong Q1 và chúng ta sẽ thấy điều này được triển khai sớm trong Q2.

2. VeChain (VEN)

VeChain (VEN)

VeChain là một trong số những loại tiền mã hoá tiềm năng nhất trên thị trường lúc này.

Họ đã xây dựng mối quan hệ với một loạt các đối tác lớn và đặc biệt chú ý đến tính minh bạch – họ dám công khai doanh số bán hàng, hồ sơ tài chính và các chỉ số hoạt động khác, đây là cách mà họ tiếp cận với thị trường tiền mã hoá.

Và bây giờ họ đã đổi thương hiệu thành VeChain Thor để gia nhập vào cuộc chơi của các loại tiền mã hoá nền tảng, hãy khám phá phiên bản Thor dưới đây nhé.

Thương hiệu VeChain Thor

VeChain đã đổi thương hiệu thành VeChain Thor vào ngày 26 tháng 2, điều đó có nghĩa là họ sẽ chuẩn bị một chiến dịch marketing mới cho dự án mới này. Nhưng điều quan trọng mà VeChain Thor sẽ mang lại cho người dùng là gì ?

VeChain Thor giới thiệu các node mới – cho phép chủ sở hữu của VeChain được nhận thưởng cho việc giữ VET mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng.

Đó là một khái niệm tương tự với mô hình NEO / GAS. Về cơ bản VeChain cho phép các chủ sở hữu VET kiếm được THOR. Đây là cách hoạt động của VET / THOR:

  • 0.00042 THOR / 1 VET / 1 ngày
  • 0,15 THOR / 1 VET / 1 năm
  • Để được 1 THOR / 1 ngày cần 2.381 VET

Trong Q2, thương hiệu VeChain Thor sẽ bình ổn giá trị vì nó khuyến khích đầu tư dài hạn, do đó giảm sự biến động về giá.

3. LiteCoin (LTC)

LiteCoin (LTC)

Năm 2018 có thể là năm đặc biệt dành cho Litecoin với nhiều kế hoạch cập nhật đầy ấn tượng, có thể làm Litecoin trở nên thiết thực hơn.

Đây là những gì cần chú ý.

LitePay

LitePay đã được công bố vào ngày 26 tháng 2 và nó được quảng cáo là “mạng thanh toán không biên giới đầu tiên trên thế giới”, có nghĩa là những tiện ích và việc áp dụng Litecoin có thể gia tăng đáng kể giữa các doanh nghiệp trên toàn cầu.

LitePay cho phép xử lý Litecoin tại bất cứ nơi nào chấp nhận thẻ Visa và có thể giảm các khoản phí giao dịch khá đáng kể. Ví dụ, hầu hết các loại thẻ tín dụng lớn đều tính phí thanh toán 3%, thì Litepay hứa hẹn sẽ giảm xuống chỉ còn 1%.

LitePal

LitePal dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối năm nay, tuy nhiên không công bố chính xác ngày phát hành. LitePal cung cấp bảo mật và tốc độ cho giao dịch – tất cả đều có thể tạo ra một sự đột biến về giá Litecoin.

Thêm nữa, LitePal sẽ tương thích với hầu hết các nền tảng thương mại điện tử lớn – vốn là một thị trường mang lại lợi nhuận cao.

4. NEO (NEO)

NEO (NEO)

NEO đang trải qua một năm 2018 với đầy ấn tượng, vì vậy đây là một vài điều cần lưu ý trong Q2.

Khả năng gỡ bỏ lệnh cấm từ Trung Quốc

Đó là suy đoán nhưng đã có những tin đồn về việc Trung Quốc sẽ chấm dứt lệnh cấm ICO vì họ đã cập nhật quy định mới. Nếu họ công bố điều này trong Q2, nhiều khả năng giá của NEO sẽ tăng rất nhanh.

Các ICO sắp tới

Bất chấp việc Trung Quốc đàn áp ICO, NEO vẫn tiếp tục hoạt động. Bạn có thể tự tìm hiểu thêm về các dự án ICO của NEO vào năm 2018.

Ontology (ONT) Airdrop

Mặc dù 50% token đã được phát hành, phần còn lại của ONT cũng sẽ được phân phối trong Q2.

5. Lisk (LSK)

Lisk (LSK)

Lisk là một loại blockchain để tạo các ứng dụng phân cấp bằng Javascript. Họ đang liên tục phát triển công ty. Gần đây Lisk đã đổi thương hiệu vào ngày 20 tháng 2 năm 2018 và phát hành Lisk Hub.

Lisk cũng đã được niêm yết trên BitFlyer và Huobi.pro, vì vậy đây là một khởi đầu tuyệt vời cho năm 2018. Nhưng quan trọng nhất, họ đang cho thấy ý định và tham vọng tăng trưởng liên tục trong suốt Q2.

Lisk có một lộ trình khá bận rộn trong vài tháng tới, được mô tả trong roadmap của họ. Gần đây Lisk cũng đã mở rộng nhóm phát triển, phát hành cập nhật ví mới và chuẩn bị cho 4 ICO trong tương lai.

6. Stellar (XLM)

Stellar (XLM)

Stellar nổi lên như một trong những loại tiền mã hoá hấp dẫn nhất thị trường, với đội ngũ vững mạnh cùng một số đối tác quan trọng.

Đây là một vài dự án sắp tới của họ.

Lightning Network

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Stellar trong vài tháng tới sẽ là tích hợp Lightning Network. Điều này sẽ cho phép thực hiện các giao dịch có khối lượng lớn và tăng cường khả năng mở rộng của XLM.

Với việc tiến hành thử nghiệm phiên bản mới, hy vọng sẽ có nhiều thông tin về Lightning Network của Stellar được cập nhật trong thời gian kế.

Tích hợp với Stripe

Gần đây, Stellar đã thu hút sự chú ý của một trong những cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới – Stripe.

Stripe đã từ bỏ hỗ trợ Bitcoin và tuyên bố thay thế bằng Stellar. Vào thời điểm đó, giá XLM đã tăng 20% ​​và nếu có nhiều thông báo hơn được công bố trong tương lai thì XLM có thể tăng nhiều hơn nữa.

7. Qtum

Qtum

Qtum hỗ trợ phát triển cho các ứng dụng phân cấp, với một số dự án cần theo dõi sát sao. Thậm chí họ là nhóm đầu tiên gửi node lên vũ trụ.

Và bây giờ là thời điểm để Qtum thực hiện thêm nhiều điều tuyệt vời nữa trong Q2.

Quan hệ hợp tác và những dự án sắp tới

Họ đã thông báo 2 đối tác lớn trong năm nay và chúng ta hoàn toàn kỳ vọng sẽ thấy nhiều hơn nữa trong những tháng tới. Qtum là một nền tảng khá mạnh, bây giờ là lúc để họ mở rộng hơn nữa.

Qtum có một số dự án thú vị có thể kể đến như Space Chain, MediBloc và Energo. Khi Qtum tiếp tục phát triển các dự án mới, bạn có thể mong đợi hệ sinh thái của họ phát triển mạnh hơn.

Mục tiêu trong Q2 của bạn là gì ?

Đó là 7 loại Altcoin thú vị cần lưu ý trong Q2, nhưng điều quan trọng bạn cần biết là những dự án kể trên rất phức tạp và có thể bị trì hoãn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ lựa chọn loại Altcoin nào để đầu tư trong Q2 này ? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

7.3
OVERALL SCORE
19 user votes x 7.6

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0