Tiềm năng đầu tư và dự đoán giá Raiblocks (XRB) 2018

Tiềm năng đầu tư và dự đoán giá Raiblocks (XRB) 2018

Raiblocks có một cộng đồng rất lớn phía sau và nó tăng hơn hơn 330% trong tuần trước, liệu đà tăng trưởng này có được giữ vững không ?

Chỉ trong 24 giờ qua, giá Raiblocks (XRB) đã tăng thêm 40% giá trị và trở thành loại tiền thuật toán xếp hạng thứ 15 vốn hoá thị trường.

Mặc dù chỉ được giao dịch tại 3 sàn ít tên tuổi là BitGrail, Mercatox, BitFlip; nhưng khối lượng giao dịch của nó hiện là 63 triệu USD. Những người ủng hộ cho Raiblocks đang hy vọng một khi XRB được niêm yết trên Binance thì giá của nó sẽ còn bùng nổ hơn. Tuy nhiên điều này không đơn thuần chỉ là một sự FOMO của thị trường mà Raiblocks đang chứa đựng một tiềm năng rất lớn về loại tiền thuật toán không cần thợ mỏ. Vậy tại sao giá XRB vẫn có thể tiếp tục tăng trong tương lai ?

Raiblocks giải quyết vấn đề lớn trong thế giới tiền thuật toán

Vấn đề lớn nhất trong lúc này chính là Bitcoin không thể bắt kịp số lượng giao dịch mà mình tạo ra, bởi vì hệ thống bị giới hạn ở mức độ xử lý nhất định. Điều này dẫn đến thời gian giao dịch tốn hằng giờ và đẩy phí lên trên 15 USD. Kết quả là Bitcoin giờ đây không thể trở thành một phương tiện thanh toán hàng hoá phổ thông.

Raiblocks khắc phục vấn đề bằng cách thực hiện giao dịch gần như ngay lập tức và phí bằng 0. Bởi vì mỗi một cá nhân đều có thể tạo ra blockchain cho riêng mình thay vì thực thi trên một hệ thống blockchain chung.

Cụ thể hơn, mỗi một tài khoản có một blockchain riêng với mỗi khối gửi qua chứa chỉ một giao dịch. Nghĩa là khi bạn gửi đi XRB, 2 giao dịch sẽ xảy ra: 1 giao dịch trừ đi số dư tài khoản của người gửi và 1 giao dịch xác thực từ người nhận. Để đơn giản hơn hãy tưởng tượng bạn gửi tin nhắn WhatsApp, một dấu tick cho thấy bạn đã gửi nó, và dấu tick thứ hai cho thấy người nhận đã nhận được tin nhắn.

Để tránh cho việc phải tạo ra một blockchain cồng kềnh để xác thực giao dịch, Raiblocks cần tham chiếu vào giao dịch trước đó của chủ sở hữu.

Chỉ 3 sàn nhỏ đang giao dịch

Raiblocks hiện chỉ giao dịch trên 3 sàn, chủ yếu là BitGrail. Điều này có nghĩa là chỉ một phần nhỏ người dùng tiền thuật toán đang biết đến sự tồn tại của nó, không hề ồn ào.

Rất khó để mua Raiblocks nếu nó không tồn tại trên các sàn giao dịch lớn. Bởi vì bạn cần phải chuyển Bitcoin hay Ethereum vào BitGrail sau đó mới có thể giao dịch.

Nhưng hiện Raiblocks đag dẫn đầu phần voting trên Binance để được trở thành loại tài sản tiếp theo niêm yết trên sàn này. Nếu nó được niêm yết, điều đó sẽ làm cho việc mua Raiblocks trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dự đoán giá Raiblocks năm 2018

Kể từ khi không còn Raiblocks miễn phí nào được phát hành trên thị trường vào tháng 10/2017, giá XRB đã tăng vọt.

Chỉ vừa ngày đầu năm 2018, giá Raiblocks đang là 23 USD và tăng lên rất nhanh.

Việc tăng giá trong ngắn hạn là điều đơn giản, nhưng về dài hạn XRB cần phụ thuộc vào người dùng và cách doanh nghiệp chấp nhận nhiều hơn. Đó là một thách thức cho Raiblocks nếu muốn đạt đến vị trí Top 10, bởi vì công nghệ và ý tưởng của nó đang cạnh tranh trực tiếp với IOTA.

Dự đoán giá Raiblocks cuối năm 2018 – 60 USD, vốn hoá xấp xỉ 6 tỷ USD.

Binance

6.8
OVERALL SCORE
20 user votes x 7.1

BÌNH LUẬN