KFC Canada tung ra phần ăn “Bitcoin Bucket” và thanh toán bằng Bitcoin

KFC Canada tung ra phần ăn “Bitcoin Bucket” và thanh toán bằng Bitcoin

Mạng xã hội đã dậy sóng khi hệ thống chuỗi cửa hàng gà rán KFC (Kentucky Fried Chicken) tại Canada tung ra chương trình khuyến mại có thời hạn cho phần ăn “Bitcoin Bucket” và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin với giá trị khoảng 20 USD.

Nhóm phương tiện truyền thông của Ngài Đại tá Sanders khá hào hứng và xuất bản một chuỗi các bài viết về phần ăn “Bitcoin Bucker” trên mạng xã hội Facebook. Thật vậy, KFC đã cho phép bạn thanh toán cho phần gà rán bằng Bitcoin.

KFC Canada tung ra phần ăn "Bitcoin Bucket" và thanh toán bằng Bitcoin

KFC nói: “Đây không phải là thị trường bò, đây chỉ là một phần gà”.

“Một ngày nào đó chúng tôi sẽ chấp nhận Dogecoin,” họ cũng đề cập vào loại tiền tệ xuất phát từ meme chó Shiba Inu mà giờ đây có lượng vốn hóa hơn 1 tỷ USD.

Nhưng theo thông báo này thì thực tế người dùng vẫn không thể trực tiếp đi đến các địa chỉ KFC tại Canada, dùng bữa và thanh toán bằng Bitcoin ngay tại quầy. Thay vào đó, công ty sẽ gián tiếp thanh toán thông qua cổng điện tử BitPay. Phần ăn “Bitcoin Bucket” sau đó sẽ được giao trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng (kèm chi phí phụ thu 5 USD).

Thực tế người dùng vẫn không thể thanh toán bằng Bitcoin ngay tại quầy

Thực tế người dùng vẫn không thể thanh toán bằng Bitcoin ngay tại quầy

KFC Canada có vẻ đang đặc biệt hào hứng với kế hoạch này và thường xuyên chia sẻ các thông tin cập nhật trên các trang xã hội của mình.

Nếu Satoshi chịu công bố danh tính thực sự của mình. Chúng tôi sẽ mời ông ấy miễn phí một phần “Bitcoin Bucket”.

Công ty đang trở thành tâm điểm tranh luận sôi nổi trong giới tiền thuật toán. Tuy nhiên, khác với những công ty có cổ phiếu niêm yết công khai trên sàn, khi thông báo về những thay đổi có liên quan đến công nghệ thì giá cổ phiếu của họ thường sẽ tăng cao; trong khi đó, giá cổ phiếu của Yum! Brands, công ty mẹ của KFC dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi thông tin này.

7.5
OVERALL SCORE
3 user votes x 10.0

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0