Dự án Blockchain BitCoen đang phát triển rất nhanh ở Israel

Dự án Blockchain BitCoen đang phát triển rất nhanh ở Israel

Bộ Tài chính Israel và Ngân hàng Israel đang xem xét phát hành một đồng tiền điện tử được nhà nước bảo trợ, trọng tâm của dự án BitCoen là để lấp đầy vai trò quan trọng này trong hệ sinh thái cryptocurrency. Mục tiêu chính của sáng kiến ​​này của chính phủ Israel là giảm hoạt động thị trường chợ đen, chiếm khoảng 22% GDP của đất nước và giảm lượng tiền mặt bằng giấy. Do đó, Israel cùng Nga sẽ xây dựng một loại tiền tệ quốc gia; nhưng không giống như ở Nga, việc sử dụng cryptocurrency là hợp pháp ở Israel. Một khung pháp lý dự kiến ​​cho một đồng tiền mới được nhà nước bảo trợ đã được chính phủ Israel xem xét từ đầu năm.

“Sau những cuộc thảo luận, nhận thấy nhu cầu đối với công nghệ blockchain của đồng tiền được Israel tài trợ bởi nhà nước rất rõ ràng: tốc độ cao cho các giao dịch ngay lập tức, chống spam và gian lận giao dịch, và có sẵn ví điện tử” Vyacheslav Semenchuk, người sáng lập và giám đốc điều hành của BitCoen. “Chúng tôi có thể nói rằng blockchain BitCoen hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu này. Thuật toán LCPoA đủ tin cậy để bảo vệ mạng lưới, trong khi nó không yêu cầu chi phí cao cho các tài nguyên máy tính. Công nghệ BitCoen cung cấp tốc độ giao dịch cao (lên đến 25.000 giao dịch / giây), nhanh gấp 3500 lần so với Bitcoin blockchain. Ví điện tử BitCoen đã sẵn sàng trong tháng 12 và đã trải qua thử nghiệm bởi chủ sở hữu thẻ của chúng tôi trong nhiều tháng. ”

“Các loại tiền tệ kỹ thuật được nhà nước bảo trợ như một tấm séc số mới có thể cạnh tranh với tất cả các loại tiền số khác, ngay cả Bitcoin. Chúng tôi mong muốn thấy được đồng tiền kỹ thuật số sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người tiêu dùng ở Israel và các nước khác “, Semenchuk nói.

Đồng thời, kể từ đầu năm, bất cứ ai cũng có thể mua các thẻ BitCoen tại một máy rút tiền tự động (ATM) tại Bitcoin Change, một cửa hàng do Abe Ziv thành lập tại Trung tâm Bauhaus ở Tel Aviv, Israel. BitCoen là altcoin đầu tiên có thể được mua từ máy ATM này. Ông Semenchuk, ghi nhận rằng máy ATM được cài đặt trong cửa hàng hoàn toàn tuân thủ các quy định về AML của Israel, cho biết: “Sự hợp tác này rất quan trọng đối với chúng tôi, vì vị trí chiến lược địa lý và bởi vì nó giúp cho việc mua các thẻ BitCoen có thể tiếp cận được với tất cả mọi người”

Để khai thác các cơ hội lớn hơn cho dự án BitCoen, nhóm BitCoen đã quyết định tăng cường đội ngũ với sự bổ sung của một cố vấn trẻ và tài năng. Edward Zillan, người sáng lập Cryptocurrency Financial, một công ty tư vấn cryptocurrency, đã gia nhập đội BitCoen như là một cố vấn dự án vào đầu tháng Giêng.

Năm 16 tuổi Zillan đầu tư tiền số. Hai năm sau, anh có gần một triệu đô la lãi trong nhiều loại tiền số khác nhau. Khi còn là một sinh viên, anh đã thành lập dịch vụ tư vấn cryptocurrency cho riêng mình, sử dụng thành công khoản đầu tư của mình. Zillan nhận thấy tiềm năng cao trong altcoins, đặc biệt là BitCoen, bởi vì “những người hiện nay có mức tăng trưởng theo cấp số lớn nhất.”

“Chúng tôi rất vui khi thấy Eddy là cố vấn của chúng tôi. Kinh nghiệm và năng lượng của anh sẽ giúp dự án BitCoen đạt được các mục tiêu chiến lược”, Semenchuk nói. “Chúng tôi đã chuẩn bị một số cập nhật đội và tin tức thú vị. Hãy theo dõi các thông báo quan trọng hơn về BitCoen nhé”

BitCoen là hệ sinh thái Blockchain đầu tiên của Kosher. Công ty BitCoen của Anh tuyên bố mục tiêu chiến lược của nó là giúp đỡ sự tương tác giữa các đại diện của các cộng đồng người Do Thái trên khắp thế giới. Hệ sinh thái BitCoen là một hệ thống các dịch vụ, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng Do Thái. Việc bán Token của dự án blockchain BitCoen đang được tổ chức tại http://bitcoen.io và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 2 năm 2018. Đến nay, dự án BitCoen đã huy động tổng cộng 2 triệu USD với giá 1 USD cho mỗi BEN.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0