CoinSuper là gì? Tổng quan sàn giao dịch Hồng Kông

CoinSuper là gì? Tổng quan sàn giao dịch Hồng Kông

CoinSupersàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào năm 2017, có trụ sở chính tại Hồng Kông, với một đội ngũ phát triển ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong tư vấn tài chính, quản lý tài sản và quan trọng nhất, tiền điện tử và công nghệ tài chính.

CoinSuper coi an ninh, tuân thủ và ổn định là trọng tâm chính của mình và cam kết cung cấp dịch vụ giao dịch theo định hướng khách hàng, đem lại sự hiệu quả, chuyên nghiệp và an toàn cho các khách hàng.

CoinSuper hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn giao dịch CoinSuper hỗ trợ rất nhiều các loại token và coin khác nhau, từ những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Dash và Litecoin thì còn có rất nhiều đồng coin và token khác.

Các loại phí chính trong nền tảng CoinSuper gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Có lừa đảo hay không?

Ở thời điểm hiện tại sàn CoinSuper chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Lời kết

Trên đây là bài viết về “CoinSuper là gì? Tổng quan sàn giao dịch Hồng Kông” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều kiến thức hay về sàn CoinSuper này. Ưu điểm của sàn là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin và token, miễn phí phí nạp tiền. Nhược điểm của sàn là có nhiều mức yêu cầu tối thiểu, không hỗ trợ giao dịch kí quỹ, tình hình hỗ trợ tiền pháp quy chưa rõ ràng. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, bảo mật cũng như xác minh tài khoản trên sàn, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Telegram

BÌNH LUẬN