BK Capital Management: “Đây là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin”

BK Capital Management: “Đây là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin”

“Đây không phải là kết thúc của Bitcoin”, ông Kelly cảnh báo. “Khi chúng tôi nói chuyện về Bitcoin vào thời điểm nó ở mức giá 20.000 USD, rất nhiều người quan tâm và tỏ ra hào hứng. Nhưng đó chính là lúc chúng ta phải cẩn trọng”.

Trả lời phỏng vấn CNBC ngày hôm qua, quản lý của Quỹ tiền số BK Capital Management – Brian Kelly cho biết: “Bây giờ, khi tất cả mọi người nói rằng tất cả đã chấm dứt, Bitcoin đã chết 175 lần. Đây chính là lúc bạn nên bắt đầu chú ý nó, với góc nhìn từ phía người mua”.

Trong khi tình trạng pháp lý của tiền số vẫn còn mập mờ tại Hàn Quốc và Trung Quốc, ông Kelly cho rằng thị trường đang bắt đầu giai đoạn chuyển vị từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ ở châu Á sang nhà đầu tư tổ chức ở Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.

“Và tiền vẫn đang đổ vào. Những dòng vốn chưa bao giờ ngừng lại. Đây không phải là kết thúc của Bitcoin”, ông Kelly cảnh báo.

“Khi chúng tôi nói chuyện về Bitcoin vào thời điểm nó ở mức giá 20.000 USD, rất nhiều người quan tâm và tỏ ra hào hứng. Nhưng đó chính là lúc chúng ta phải cẩn trọng”.

Kể từ cú giảm giá hồi cuối tháng 12, Bitcoin vẫn giữ ở mức 10.000 – 11.000 USD và chưa thể hồi phục trở về đỉnh 20.000 USD hồi giữa tháng 12. Đà giảm giá 45% của Bitcoin đã làm dấy lên nhiều lo ngại về một vụ nổ bong bóng Bitcoin.

Nhưng Kelly nói rằng giá giảm là cơ hội tốt cho nhà đầu tư. Sau đây là 3 nguyên tắc đầu tư vàng mà giám đốc quỹ tiền số BK Capital Management luôn tuân thủ.

1. Chỉ chịu rủi ro từ 1-5% tổng tài sản

Do giá tài sản biến động mạnh, khả năng sinh lời là rất cao nhưng đi kèm với nó là thua lỗ. Nếu lựa chọn danh mục không hiệu quả, nhà đầu tư rất có thể bị “cháy tài khoản”.

2. Đừng vội bán ra quá sớm

Giám đốc quỹ Kelly khuyên nhà đầu tư nên bình tĩnh “giữ” tiền, ngay cả khi tăng 20-30%. Ngay khi đồng tiền có đà, bạn hãy giữ nó.

3. Đừng hoảng loạn khi đồng tiền giảm 50%

Hãy hiểu bản chất biến động của tiền số. “Thứ này có thể biến động 20-30% trong một ngày”, ông Kelly nói.

6.3
OVERALL SCORE
3 user votes x 8.3

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0