Bitcoin Diamond – Thương hiệu mới đã sẵn sàng giao dịch

Bitcoin Diamond – Thương hiệu mới đã sẵn sàng giao dịch

Hard fork của Bitcoin Diamond đã đi tới khối định trước là 495.866 và OKEx là sàn giao dịch lớn tiếp theo Binance thông báo sẽ cho phép trao đổi BCD.

Cùng với Binance và OKEx là hơn 20 sàn giao dịch khác – chủ yếu tại Trung Quốc, sẽ bổ sung mã giao dịch cho loại tài sản mới này.

Tuy nhiên một số bình luận trên Twitter cho thấy sự hoài nghi về danh sách các loại ví hỗ trợ cho Bitcoin Diamond trên trang chủ. Gần đây là vụ trộm 3 triệu USD từ những người sử dụng Bitcoin Gold, liệu ai sẽ là người can đảm sử dụng loại ví mới cho đồng tiền này.

Hiện tại thì hầu như các sàn giao dịch đều không cho thấy rõ việc họ chấp nhận cho phép nạp Bitcoin Diamond vào sàn. Đây chỉ là thị trường tương lai của Bitcoin Diamond, một công cụ giao dịch tạm thời.

Tại sàn Yobit, một sự biến động giá giao động giữa 0.1 BTC và 0.006 BTC, giá trị trung bình cho đồng tiền này là 110 USD.

Bitcoin Diamond

Sự xuất hiện của Bitcoin Diamond trùng với ngày mà Bitcoin Gold nhảy vọt giá trị tại Bithumb. Giá Bitcoin Gold đã tăng đến 500 USD, mặc cho việc người dùng bị thiệt hại tài sản khi sử dụng ví dịch vụ Bitcoin Gold không rõ ràng.

Hiện tại thì đã có nhiều ví dịch vụ hỗ trợ cho Bitcoin Gold. Người dùng có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ ví và sàn để có thể nhận lấy Bitcoin Gold. Đối với Bitcoin Diamond, nhóm phát triển đã không cung cấp mã nguồn lên GitHub, do đó các nhà cung cấp dịch vụ phải xác định mã nguồn là an toàn, như Trezor đã cập nhật ví Bitcoin Gold sau khi xem xét mã nguồn của nó.

Một điều cần lưu ý là Bitcoin Diamond hiện chỉ được giao dịch trên các sàn nhỏ và việc trao đổi sẽ có nhiều rủi ro. Binance là một trong những lựa chọn an toàn nhất lúc này. Tuy nhiên tốt nhất là hãy chờ đợi các sàn giao dịch lớn khác cho phép nạp gửi Bitcoin Diamond. Việc bán tháo Bitcoin Diamond lúc này là không thể xảy ra và cần mất một vài tháng sau đó. Nếu bạn quan tâm về Bitcoin Diamond, hãy đọc thêm “5 điều cần biết về Bitcoin Diamond”.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 1