Sự kiện airdrop bằng Bitcoin Cash lần đầu tiên cho các sinh viên

Sự kiện airdrop bằng Bitcoin Cash lần đầu tiên cho các sinh viên

BTC.com, một trong những mining pool hàng đầu và là nhà cung cấp dịch vụ ví Bitcoin Cash phổ biến nhất, sẽ tổ chức một sự kiện airdrop vào ngày 06/10 với sự cộng tác của tổ chức Leeds University Union Cryptocurrency and Blockchain Society (LUUCABS).

“LUUCABS sẽ đưa các sinh viên của Đại học Leeds vào thế giới tiền thuật toán và Blockchain. Không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ này.” – George Bento, đồng chủ tịch của LUUCABS cho biết.

Chương trình airdrop sẽ được tổ chức tại một sự kiện mang tính giáo dục về công nghệ tiền thuật toán và Blockhain, nơi mà mọi người sẽ được nghe về Bitcoin, Bitcoin Cash hay các loại tiền điện tử khác.

Tất cả các sinh viên sẽ cùng thảo luận về công nghệ Blockchain và cập nhật những kiến thức cơ bản nhất. Chương trình bao gồm phần trực tiếp giới thiệu cách thức gửi Bitcoin Cash cho các sinh viên người Trung Quốc.

Sau khi bế mạc sự kiện, một đợt airdrop Bitcoin Cash diễn ra và khoảng 150 sinh viên sẽ nhận được BCH trị giá từ 1-2 Bảng Anh. Chương trình này được tài trợ bởi BTC.com. Một sinh viên may mắn duy nhất sẽ có cơ hội nhận được 50 Bảng Anh giá trị Bitcoin Cash, đủ để tiêu xài trong vòng một tuần.

Dường như Đại học Leeds có rất nhiều người ủng hộ cho Bitcoin, bao gồm Emmanuel Young – đồng chủ tịch của LUUCABS:

“Blockchain là tương lai. Tôi muốn tham gia, ở mức độ rộng lớn nhất, trong tương lai đó.”

Đây là đợi airdrop của Bitcoin Cash đầu tiên kể từ sau khi nó xuất hiện được 2 tháng. Nhưng tại sao lại là Bitcoin Cash mà không phải là Bitcoin, đại diện BTC.com trả lời:

“BTC.com từng tài trợ cho Bitcoin airdrop trước đó, tổng cộng là 5 Bitcoin. Vào năm 2016, khi mà mức phí của Bitcoin còn khá thấp. Thật không may là giờ đây phí giao dịch Bitcoin tăng cao khiến chúng tôi không thể nào thực hiện airdrop với Bitcoin.

Rất may là Bitcoin Cash đã đem airdrop trở lại với mức phí giao dịch thấp hơn. Điều này cho phép chúng tôi tài trợ cho các đợt airdrop liên quan đến phát kiến giáo dục như chương trình này. Chúng tôi rất hân hạnh được huấn luyện cho các sinh viên cách thức nắm giữ sức mạnh và quyền tự chủ tài chính với tiền thuật toán.”

5 Bitcoin không đáng là bao vào năm 2016, nhưng giờ thì nó có trị giá gần 25.000 USD. Do đó không ai có thể biết được giá trị của Bitcoin Cash vào năm 2018. Cho nên các sinh viên may mắn có thể giữ lại Bitcoin Cash thay vì sử dụng nó.

Nhưng dĩ nhiên là đối với các sinh viên thì số tiền đó không là gì. Tuy nhiên hy vọng họ sẽ thích thú với cách thức giao dịch tức thời, đi ngang hàng trên khắp thế giới trong chỉ vài giây.

Telegram

8.0
OVERALL SCORE
8 user votes x 9.0

BÌNH LUẬN