Spectre.ai – (SPEC) Nền tảng sàn giao dịch và môi giới token

Spectre.ai – (SPEC) Nền tảng sàn giao dịch và môi giới token

Spheris – Nền tảng phân phối ứng dụng phân cấp
Bitcomo – Mạng quảng cáo tiếp thị liên kết CPA phân quyền.
SimpleFX cập nhật giao dịch CFD với Ripple và Ethereum Classic
Paycent – Nền tảng ứng dụng tài chính trên di động
BCShop.io – Khu chợ mua sắm hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng Blockchain

SPECTRE là nền tảng giao dịch phi tài chính đầu tiên trên thế giới với cơ cấu thanh khoản được tích hợp phân quyền. Giống như giao dịch truyền thống, khách hàng đang giao dịch với bảng cân đối tài chính của SPECTRE (còn gọi là “nhóm thanh khoản”), tuy nhiên nhóm này được vốn đầu tư và sở hữu bởi các nhà đầu tư ICO. Nói cách khác, hồ sơ thanh toán của SPECTRE được sở hữu bởi chủ sở hữu thẻ mà ban đầu đầu tư vào ICO và do đó sở hữu một phần lợi nhuận của SPECTRE, thành vĩnh viễn. Token được giao dịch công khai trên tất cả các giao dịch mật mã chủ yếu và do đó có thể được giữ bởi bất cứ ai.

Trong mô hình này không có người môi giới, hồ sơ thanh toán của SPECTRE được phân cấp hoàn toàn và vấn đề mâu thuẫn lợi ích được tẩy trừ (Phụ lục B). Quy trình giao dịch tại SPECTRE hoạt động như sau; các thương gia bán lẻ đăng nhập vào trang web nhưng tiền gửi không có gì. Thay vào đó, họ chỉ cần mở một ví dụ bí mật trên trang web và gửi tiền đến địa chỉ đó (quá trình này được xác minh và điều chỉnh bởi chính sách ngăn chặn Ethereum và do đó ít tin cậy hơn và an toàn hơn). Các ví dụ về bí mật lớn có thể được kết nối với ví tiền này. Điều này đảm bảo rằng các nhân viên của SPECTRE không thể truy cập hoặc xử lý các khoản tiền này hoặc bất cứ ai ngoại trừ người bán hàng.

Khi một thương nhân mở một giao dịch (dài hoặc ngắn) trong một khoảng thời gian nhất định, giá của tài sản mà họ đã đặt cược, được giám sát bởi nguồn cấp giá trực tiếp, có thể kiểm chứng được từ nhiều nguồn tài chính được kiểm toán như Oanda. Kết quả cuối cùng (chiến thắng hoặc thua lỗ) được xác định khi thương mại hết hạn, bằng cách so sánh giá của tài sản cơ bản khi hết hạn, với giá trị đó khi nhập cảnh. Nếu thương nhân mất giao dịch, ví của họ sẽ tự động ghi nợ cho số tiền đặt cược và khoản thanh toán của SPECTRE được ghi có, trừ 2% phí thương mại được thanh toán trực tiếp cho chi phí hoạt động của SPECTRE và 2% cổ tức, được trả cho khoản tiền chia sẻ của SPECTRE -những người giữ chủ đề (không phải chủ sở hữu tiện ích-token, những người có một bộ quyền khác như được giải thích sau).

96% số người thất nghiệp còn lại, trực tiếp mở rộng phạm vi thanh khoản của SPECTRE. Mặt khác, nếu nhà kinh doanh thắng, anh ta sẽ nhận được 75% ROI tức thời (lợi tức đầu tư) và khoản thanh toán thanh toán của SPECTRE được ghi nợ cho khoản tiền đó. Một lần nữa, trong trường hợp thương nhân đã giành được thương mại của họ, một khoản phí hoạt động 2% được trả cho SPECTRE và 2% cho người giữ thẻ tín dụng của SPECTRE làm cổ tức. Chủ sở hữu Token không phải đối mặt với bất kỳ thiệt hại vì trả này ra cho thương nhân chiến thắng. Bằng cách này, lợi nhuận của SPECTRE và người giữ token không chỉ bị tổn thất bởi những tổn thất mà thay vào đó là tổng khối lượng. Lưu ý rằng khoản thanh toán có thể, trong một số trường hợp nhất định, cao tới 93%, tùy thuộc vào khối lượng trong hệ thống tại thời điểm đó. Toàn bộ quá trình này được điều chỉnh bởi một hợp đồng thông minh được xây dựng trên cơ chế Ethereum blockchain và không thể can thiệp vào thông qua sự can thiệp của con người.

Câu hỏi phát sinh; làm thế nào để chủ thẻ trong SPECTRE được an ủi rằng khả năng trả cổ tức sẽ vẫn và / hoặc phát triển? Điều này được mô tả tiếp theo, trong mô hình thanh khoản vĩnh cửu.

Tỷ lệ chiến thắng trung bình của các thương nhân kinh nghiệm thấp khoảng 35-50% .6 Các nhà kinh doanh có kinh nghiệm, tuy nhiên, những người dành thời gian để học phân tích kỹ thuật hoặc cơ bản để đạt được một cạnh và có thể đánh bại thị trường, đôi khi có thể có được 60- 70% chiến thắng, mặc dù cảm xúc và tham lam có khuynh hướng thu được lợi nhuận cao hơn, do đó giảm tỷ lệ thắng lợi xuống dưới 60% theo thời gian. Kể từ khi SPECTRE thanh toán 75% trên chiến thắng (và cao tới 93% một số điều kiện nhất định) nhưng vẫn giữ được 96% tổng số thiệt hại, các thương nhân trung bình cần phải duy trì ở mức ít nhất 57% tỉ lệ thắng để phá vỡ. Đây là điều khó khăn đối với công chúng và vì vậy, tỷ lệ thắng lợi trung bình trong hệ thống có thể sẽ dưới 48-53%, dẫn đến sự tăng trưởng vĩnh viễn trong phạm vi thanh khoản của SPECTRE và theo hợp đồng, quy mô chi trả cổ tức đặc biệt cho chủ sở hữu thẻ tín dụng (Phụ lục C & F).

Điều này làm cho dấu hiệu SPECTRE trở thành ngành công nghiệp đầu tiên, tức là tạo ra một dòng chảy cổ tức vĩnh cửu được thúc đẩy bởi những con đường tăng trưởng khác nhau, mặc dù về nguồn cung cấp token cố định, có nghĩa là giá trị của mã thông báo phải tăng dần theo quan điểm toán học (Phụ lục C ). Đối với tiện ích-token của spectre, điều này không trả cổ tức về tài chính, tuy nhiên nó mang lại cho các nhà đầu tư những lợi ích quan trọng trong nền tảng mà làm tăng cơ hội tăng vốn thông qua thời gian. Những đặc quyền này là:

  • 1-5% tiền lương phải trả cao hơn
  • Tất cả các giao dịch hết hạn hợp đồng tùy chọn thông minh
  • Tất cả các tài sản (không chỉ là một vài cho mỗi loại tài sản)
  • Tất cả các chỉ số thương mại (không chỉ là các chỉ số thương mại trong MVP)
  • Các loại thương mại kỳ lạ (hợp đồng tùy chọn thông minh như knock-in-knock-out, rào cản, thang và nhiều thứ khác)
  • Học viện Giáo dục Tài chính Spectre (SpecED)


Điều gì đẩy hơn nữa giá trị của tiện ích-token theo thời gian là chương trình mua lại mã thông báo. Nhóm của SPECTRE sẽ sử dụng 3% phí tạo ra trên hệ thống để mua tiện ích-thẻ SPECTRE như một phần của chương trình mua lại-token-token. Không được mua quá 15% nguồn cung. (Phụ lục C).

Khi so sánh mô hình SPECTRE với mô hình môi giới hiện tại, không còn tồn tại, chỉ có lợi ích từ những thiệt hại của khách hàng, không trả cổ tức, tập trung và có những xung đột lợi ích, rõ ràng mô hình nào cung cấp môi trường thương mại an toàn nhất cho thương nhân.

5.0
OVERALL SCORE
1 user vote x 10.0

Trezor

COMMENTS