Bitcomo – Mạng quảng cáo tiếp thị liên kết CPA phân quyền.

Pally – Hệ sinh thái du lịch cộng đồng phân cấp – Timeline Update
HaTien Vegas Entertainment Resort – Điểm Giải Trí Tốt Nhất Cùng Bitcoin
CoinLoan – Nền tảng cho vay thế chấp bằng tài sản mã hóa
Seratio – ICO đầu tiên trong khuôn khổ luật pháp của Anh quốc
Papyrus – Hệ sinh thái quảng cáo phân cấp

Bitcomo là mạng quảng cáo tiếp thị liên kết CPA phân quyền. Bằng cách sử dụng mô hình Blockchain trong quảng cáo trực tuyến, các công ty có thể thu thập và phân tích dữ liệu từ người dùng web. Điều này giúp nhắm mục tiêu chính xác vào khán giả trên quy mô lớn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các công cụ tiếp thị truyền thống.

Mạng tiếp thị liên kết của Bitcomo hoạt động chủ yếu dựa trên hiệu suất. Nghĩa là bạn chỉ phải chi trả phí khi có người truy cập vào website của những người làm internet thông qua nỗ lực tiếp thị của họ. Mô hình này sẽ khuyến khích nhà xuất bản lẫn nhà quảng cáo.

Mục tiêu của Bitcomo nhằm xây dựng một mạng lưới tiếp thị liên kết được bảo vệ đầy đủ khỏi nguy cơ gian lận quảng cáo hay các vấn đề thanh toán khác. Mặc dù Bitcomo đủ khả năng tài chánh để xây dựng một dự án độc lập, công ty tin rằng đó là cơ hội cho tất cả mọi người có thể góp phần vào cho dự án. Vì vậy Bitcomo sẽ tiến hành ICO. Sau giai đoạn chào bán, tất cả các token sẽ trở thành một nguồn thu nhập thụ động hoặc có thể sử dụng để chi tiêu vào quảng cáo hoặc bán chúng.

Bối cảnh

Một nghiên cứu toàn diện từ PwC’s Entertainment Media & Outlook giai đoạn 2017 – 2021 cho thấy thị trường quảng cáo trực tuyến sẽ tăng trưởng với tốc độ 9.9% và đạt doanh thu 116 tỷ USD vào cuối năm 2021. Điều này đưa thị trường quảng cáo số mạnh gấp 50% so với quảng cáo truyền hình. Có thể kết luận rằng tiếp thị ngoại tuyến, chẳng hạn như tivi, đã yếu dần và không có lợi.

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng liệu quảng cáo trực tuyến có phải là phương pháp tối ưu nhất. Bitcomo hoàn toàn đồng ý điều đó. Nhưng nếu không có một trang web tốt thì không nên hy vọng có doanh thu từ quảng cáo. Ngoài ra những quảng cáo phản cảm cũng đã ảnh hưởng đến hình ảnh của quảng cáo trực tuyến. Dẫn đến sự phát triển của các phần mềm chặn quảng cáo. Hơn 600 triệu người sử dụng những công cụ như vậy và con số này đang tăng đều đặn. Số lượng lớn các quảng cáo như vậy được người dùng cho là Spam.

Do đó việc đầu tư vào các loại quảng cáo này có thể không mang lại kết quả mong muốn, bất kể là chính người quảng cáo hay người dùng.

Bitcomo sẽ giải quyết các vấn đề

Bằng cách sử dụng loại công nghệ tiên tiến và phương pháp tiến cận, Bitcomo có thể tránh được các vấn đề của internet và mạng CPA.

Thủ tục KYC sẽ đảm bảo Bitcomo hiểu được đối tác của công ty, người dùng và có thông tin đầy đủ về họ.

Nhà xuất bản sử dụng nguồn thông tin và kiến thức công nghệ để nhắm mục tiêu bất kỳ hoặc sản phẩm vào đúng đối tượng.

Đạt hiệu quả và minh bạch giữa nhà xuất bản và nhà quảng cáo là mục tiêu chính của Bitcomo – bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, người dùng có thể theo dõi mỗi hành động nhấp chuột của khách hàng tiềm năng. Điều này giúp loại bỏ mọi khả năng gian lận. Ngoài ra Bitcomo đảm bảo thanh toán cho nhà quảng cáo bằng hợp đồng thông minh, làm cho bất kỳ thoả thuận nào cũng sẽ trở nên minh bạch.

Đầu tư

Để thu hút nhà đầu tư, Bitcomo ưu tiên tạo một loại tiền thuật toán hơn là thành lập công ty truyền thống. Điều này góp phần đẩy mạnh thời gian ra mắt của dự án và ít liên quan đến ngân hàng hơn.

Trong giai đoạn đầu Bitcomo tập trung vào phát triển cơ sở trí thức ICO. Không chấp nhận đầu tư và nhằm mục đích quảng bá cho chiến dịch ICO. Nỗ lực lúc này là đẩy mạnh quảng cáo và tiếp thị Bitcomo CPA. Một khi dự án ra mắt, giai đoạn đầu tư sẽ bắt đầu, tất cả người dùng sẽ nhận email thông báo mời tham gia.

ICO

Bitcomo sử dụng Ethereum và Waves để làm nền tảng. Quá trình này bắt đầu từ ngày 15/10 và kéo dài đến 29/11. Giá khởi điểm là 1 USD = 1 BM.

Có chương trình thưởng cho 20% nhà đầu tư sớm nhất và chiết khấu 20%. 10% nhà đầu tư tiếp theo được chiết khấu 10%. Do đó khi mua mỗi 100 token, bạn sẽ được bonus 20 token nữa.

Số tiền huy động tối thiểu là 10 triệu USD và tối đa là 30 triệu USD.

Phân phối quỹ token chia thành:

  • 50% cho phát triển cốt lõi mạng lưới
  • 10% cho vấn đề bảo mật
  • 10% cho pháp lý
  • 15% cho nâng cấp sau thử nghiệm
  • 15% cho tiếp thị

Tham khảo thêm White Paper và trang chủ của Bitcomo tại: https://ico.bitcomo.com/

Lộ trình hoạt động

Đối tác

Lưu

5.0
OVERALL SCORE
1 user vote x 10.0

Trezor

COMMENTS