John Cena đăng ảnh đồng tiền Bitcoin lên Instagram

John Cena đăng ảnh đồng tiền Bitcoin lên Instagram

John Cena không chỉ là một siêu sao trong làng đấu vật chuyên nghiệp mà có lẽ còn là tín đồ của Bitcoin. Nhà vô địch WWE 16 lần vừa đăng tải một hình ảnh về đồng tiền Bitcoin lên trang Instagram có 7,4 triệu lượt theo dõi của mình. Mặc dù Cena không bình luận gì về bài viết, nhưng điều đó cũng đã quảng bá cho hình ảnh của đồng Bitcoin, ít nhất khi anh đang là một người nổi tiếng.

Bài viết do John Cena (@johncena) chia sẻ vào

Không ai biết Cena đang nghĩ gì, dĩ nhiên rồi, vì quan điểm của anh trên mạng xã hội đã được mô tả trong tiểu sử:

“Chào mừng bạn đã đến với Instagram của tôi. Những hình ảnh này sẽ được đăng tải và không có gì để giải thích, tuỳ cách hiểu của bạn. Thưởng thức nhé.”

Chúng ta hãy cùng nhìn lại phản ứng của thị trường sau khi Cena có thể đã tác động vào nó:

John Cena Instagram Bitcoin

Không có gì chứng minh được Cena đã làm điều đó, nhưng giá Bitcoin đã chạm đỉnh điểm mọi thời đại. Người dùng r/bitcoin đang chờ đợi một bong bóng tiếp theo mà có thể Cena sẽ là người khơi mào.

“Khi một nhân vật nổi tiếng chú ý đến Bitcoin, bạn biết điều đó có ý nghĩa gì không ?” một người bình luận. “Một bong bóng nhỏ, sau đó hãy thắt dây an toàn và mua khi nó rớt xuống mức đáy trong vòng 7 ngày.”

Một người khác cho rằng sự đùa cợt của John Cena sẽ là điều hướng tích cực đối với các nhà đầu tư. Họ bình luận: “Hãy mua nó ngay lập tức, giá bây giờ đang thấp hơn ‘cái đáy’ trong 7 ngày nữa. Hôm nay chúng ta đang ở mức 4.700, bong bóng này có thể lên 7.000 và nổ tung xuống còn 5.500. Thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin là 2 năm trước, và cơ hội tốt nhất thứ hai chính là LÚC NÀY.”

7.5
OVERALL SCORE
3 user votes x 10.0

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0