Vốn hóa thị trường tiền tệ kỹ thuật số tiếp tục tăng lên 100 tỷ USD

Vốn hoá thị trường của tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số đã một lần nữa vượt trên 100 tỷ USD, sau khi chạm đáy 60 tỷ USD thời gian gần đây.

Khối lượng giao dịch 24 giờ chỉ ở mức 2.5 tỷ USD, gần bằng một nửa tổng lượng đầu tư trong tháng 6 năm nay – 6 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường tiền tệ kỹ thuật số tiếp tục tăng lên 100 tỷ USD

Bối cảnh hôm nay là sự kết hợp giữa người thắng và kẻ thua. Bitcoin đã tăng 4%, trong khi Ethereum giảm đi 1%. Litecoin thì tăng nhẹ, còn Bitcoin Cash đang rớt giá mạnh nhất trong top 100 đồng tiền – giảm 35%.

Điều đó bởi vì các sàn giao dịch đã cho phép trao đổi BCC/BCH, dẫn đến sự bán tháo của thị trường. Trong khi đó nhiều người đang chờ xem giá Bitcoin Cash có thể giảm đến mức thấp nhất nào.

14 đồng tiền đứng đầu thị trường tiền tệ kỹ thuật số

Như bạn có thể thấy tại CoinMarketCap, hôm nay mọi người đang chú ý vào IOTA, NEO và QTUM. Mặc dù Bitcoin Vietnam News không nghiên cứu nhiều về IOTA, nhưng lướt qua có thể thấy IOTA thậm chí không có một khối nào trong Blockchain.

Trong khi đó, QTUM là một Blockchain đến từ Trung Quốc và hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá. QTUM đang cạnh tranh rất khốc liệt để giành vị trí trong bảng xếp hạng CoinMarketCap.

NEO, còn được biết đến với cái tên Antshares là một dự án tương tự Ethereum nhưng đến từ Trung Quốc. Có vẻ như các trader đang hoạt động tích cực với NEO bởi ngày 08/08 này họ sẽ tung ra NEO 2.0 với đầy đủ chức năng của Hợp đồng Thông minh, so với phiên bản hạn chế trước đây.

NEO đang tìm cách cạnh tranh với Ethereum, nhưng không có gì là chắc chắn về khía cạnh kỹ thuật của NEO so với Ethereum hiện tại.

Nhưng dù sao tất cả cũng đã vượt qua nỗi sợ hãi của thị trường sau khi Bitcoin bị chia tách ngày 01/08. Và đây sẽ là giai đoạn hưng thịnh tiếp theo của thị trường tiền tệ kỹ thuật số sau khi mọi thứ đã trở nên rõ ràng.

Telegram

8.0
OVERALL SCORE
4 user votes x 10.0

BÌNH LUẬN