Vốn hóa thị trường tiền tệ kỹ thuật số gần chạm đỉnh điểm tháng 6

Vốn hóa thị trường tiền tệ kỹ thuật số gần chạm đỉnh điểm tháng 6

Chỉ còn thiếu 4 tỷ USD nữa là vốn hoá thị trường tiền tệ kỹ thuật số sẽ chạm ngưỡng đỉnh điểm mọi thời đại cách đây 2 tháng. Hiện đang ở mức 113 triệu USD.

Khối lượng giao dịch trong ngày cũng đã tăng lên 3.5 tỷ USD trong 24 giờ qua, gấp đôi lượng vốn hoá trước đó nhưng vẫn chưa thể chạm đỉnh điểm 6 tỷ USD.

Thị trường tiền tệ kỹ thuật số dường như đang cho thấy mô hình phục hồi chữ V sau khi tăng mạnh từ đáy 60 tỷ USD vào giữa tháng 7.

Vốn hóa thị trường tiền tệ kỹ thuật số gần chạm đỉnh điểm tháng 6

Sự phục hồi gần đây được cho là bởi Bitcoin, khi lập mức đỉnh điểm 3.300 USD với vốn hoá thị trường gần 53 tỷ USD.

Việc Bitcoin tăng giá bởi nguyên nhân vốn hoá từ đồng Bitcoin Cash đang đổ dồn cho Bitcoin, sau khi sụt giảm từ đỉnh điểm 800 USD xuống còn 200 USD trong những ngày vừa qua.

Bitcoin Cash đã bị bán phá giá sau khi 2 sàn giao dịch lớn là Bitfinex và Bittrex đã mở cửa cho hình thức nạp BCH trong 2-3 ngày vừa qua. Nhưng thời gian dạo gần đây giá BCH đã ổn định khi thời gian phát hành khối lưu thông ở mỗi 10 phút.

Không có quá nhiều diễn biến ấn tượng trong ngày hôm nay, ngoại trừ NEO (Antshares) đã leo lên Top 10 CoinMarketCap.

 

Tất cả đang chờ đợi NEO 2.0 sẽ được phát hành vào ngày 08/08 với một phiên bản đầy đủ của Hợp đồng Thông minh. NEO được biết đến giống như Ethereum phiên bản Trung Quốc.

Điều này đồng nghĩa với việc NEO đang xây dựng một thương hiệu mới và xuất hiện nhiều thông tin cường điệu hoá giá trị của NEO.

Do đó có thể thị trường tiền tệ kỹ thuật số sẽ quay trở lại với những đồng tiền chủ lực và câu hỏi đặt ra là liệu xu hướng tăng này có thể khiến nhiều nhà đầu tư rơi vào bẫy giá hay không ?

6.4
OVERALL SCORE
6 user votes x 7.5

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0