John McAfee: “Bitcoin không phải là một bong bóng”

John McAfee: “Bitcoin không phải là một bong bóng”

John McAfee – thường được biết đến như là một chuyên gia an ninh mạng và phần mềm diệt virus cùng tên, vừa công khai quan điểm rằng Bitcoin không phải là một bong bóng trên kênh truyền hình RT của Nga.

John McAfee rất tự tin và cho rằng giá trị của loại tiền tệ kỹ thuật số này sẽ còn tiếp tục.

Tại sao Bitcoin không phải là một loại tiền pháp định ?

Theo quan điểm của mình, John McAfee chỉ ra rằng không có lý do gì để nói Bitcoin là một bong bóng, dưới bất kỳ cách hiểu nào:

“Bitcoin không phải là một loại tiền pháp định. Bitcoin đã tiêu tốn hàng nghìn đô la giá trị điện năng và sức mạnh điện toán để được tạo ra.”

Giá trị của nó tăng hoặc giảm phụ thuộc vào lượng người dùng và giao dịch mà nó thực hiện được:

“Giá trị của Bitcoin gắn liền với lượng người dùng và lượng giao dịch thực hiện.”

Để giải thích cho quan điểm của mình khi nói Bitcoin không phải là một bong bóng, John McAfee dẫn chứng mô tả quá trình phát triển của Bitcoin.

Thậm chí ngay cả khi mọi người đang sử dụng Bitcoin vào mục đích đầu cơ, nó cũng không thể được coi là một công cụ đầu cơ. Giá trị của nó phát triển cùng với mạng lưới của nó.

“Nó không phải là một công cụ đầu cơ mặc dù có thể mọi người đang sử dụng nó vào mục đích đó. Khi mạng lưới Bitcoin phát triển, giá trị của nó sẽ tăng. Khi mọi người bắt đầu thanh toán và gửi tiền bằng Bitcoin, họ sẽ ngừng sử dụng đô la Mỹ, Euro, Nhân Dân Tệ vì sự mất giá của những loại tiền tệ này.”

Bitcoin đang ổn định và sẽ còn tiếp tục

Khi được hỏi về sự ổn định của Bitcoin liên quan đến phát biểu của Mark Cuban khiến Bitcoin rớt giá thời gian trước đó, John McAfee cho rằng không có gì liên quan với nhau.

Mọi người đều biết giá Bitcoin biến động rất cao nhưng đó không có nghĩa là cho thấy giá trị nói chung của đồng tiền này và công nghệ Blockchain.

Để kết thúc, John McAfee nói rằng Bitcoin không phải là không khí bởi vì:

“Càng nhiều người sử dụng Bitcoin thì giá trị của nó sẽ càng tăng, đó là hệ quy chiếu duy nhất chúng ta có thể sử dụng.”

7.0
OVERALL SCORE
7 user votes x 8.0

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0