Giá Bitcoin liên tục lập kỷ lục sau khi phân tách

Giá Bitcoin liên tục lập kỷ lục sau khi phân tách

Giá Bitcoin đã tăng gần 200 USD trong buổi tối hôm nay, từ 3.250 USD lên đến kỷ lục 3.440 USD sau khi chỉ vừa phá vỡ ngưỡng 3.300 trong tuần trước.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua vẫn ở mức 1.2 tỷ USD trong khi vốn hoá thị trường đạt đỉnh điểm là 56 tỷ.

Phần lớn các hoạt động giao dịch Bitcoin xuất phát từ cặp tỷ giá NEO/BTC trên Bittrex – một sàn giao dịch chỉ vừa sôi nổi kể từ sau sự kiện Bitcoin Cash.

Cặp tỷ giá NEO/BTC đã vượt lên vị trí dẫn đầu của Bithumb. Hôm qua Bithumb đã xử lý gần 500 triệu USD khối lượng giao dịch Bitcoin, nhưng hôm nay con số này đã giảm xuống dưới 100 triệu.

Khối lượng giao dịch Bitcoin

Với mức tăng trưởng 20% của NEO trong ngày hôm nay đã đẩy giá Bitcoin lên theo. Mức giá khá đáng kể khi tính tổng giá trị của đồng Bitcoin sau khi phân tách bao gồm Bitcoin và Bitcoin Cash là 3.700 USD.

Các loại tiền tệ kỹ thuật số khác cũng đồng thời tăng trong ngày hôm nay, bao gồm Ethereum từ 250 USD lên 270 USD.

Giá Ethereum tháng 7

Tuy nhiên khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm khá đáng kể so với hôm qua, từ 1.5 tỷ USD xuống còn 1.1 tỷ USD. Bởi vì loại tiền tệ này đang phải chịu sức ép từ nhiều phía, bao gồm việc Bitcoin đã tăng gần 30%.

Hàn Quốc vẫn dẫn đầu thị trường Ethereum với hơn 300 triệu USD đến từ Bithumb. Trong khi OKCoin Trung Quốc cũng đồng loạt xử lý 100 triệu USD.

Điều đó cho thấy Ethereum vẫn giữ được thị trường cho riêng mình, vốn hoá hiện tại là 25 tỷ USD. Ethereum vẫn có cơ hội quay trở lại mức giá đỉnh điểm 420 USD.

Các loại tiền tệ kỹ thuật số dường như đã thoát khỏi ám ảnh thị trường tháng 7, với xu hướng vẫn đang trên đà tăng trưởng. Hãy chờ xem liệu giá Bitcoin có thể đạt đỉnh điểm là bao nhiêu trong thời gian kế tiếp nhé.

Telegram

7.6
OVERALL SCORE
4 user votes x 9.5

BÌNH LUẬN