Coinbase và Poloniex sẽ phân phối Bitcoin Cash lại cho người dùng

Coinbase vừa thông báo sẽ phân phối Bitcoin Cash cho tất cả người dùng nào sở hữu Bitcoin trước thời điểm sự kiện 01/08. Nhưng họ không phân phối ngay mà sẽ đợi đến tháng 01/2018.

“Trong một vài ngày qua, chúng tôi đã kiểm tra tất cả các vấn đề có liên quan và quyết định hỗ trợ Bitcoin Cash cho toàn bộ người dùng Coinbase. Quyết định này được đưa ra dựa trên những yếu tố như độ bảo mật mạng lưới, nhu cầu của khách hàng, khối lượng giao dịch và cân nhắc về quy định.”

Hiện không rõ lý do tại sao Coinbase lại đưa ra quyết định phân phối trễ đến 5 tháng như vậy. Trước đây Coinbase từng phân phối ETC rất nhanh chóng. Tuy nhiên họ đã không niêm yết ETC mà có thể sẽ niêm yết BCC/BCH.

Coinbase Bitcoin Cash

Bởi trong thông báo của Coinbase có đề cập rằng: “Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về việc hỗ trợ niêm yết vào một ngày nào đó”.

Quyết định này được thông báo sau khi Bitcoin Cash đạt giá trị khá đáng kể, tăng đến 811 USD trong ngày đầu mở cửa, gần với mức giá đỉnh điểm của thị trường kỳ hạn tại ViaBTC trước đó. Do đó Coinbase không còn lựa chọn nào khác là sẽ phải phân phối Bitcoin Cash lại cho người dùng. Họ sẽ thực hiện điều này sau 5 tháng nữa.

Shapeshift cũng tuyên bố sẽ hỗ trợ cho Bitcoin Cash. Từ giờ bạn đã có thể mua hoặc bán BCH với tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, mà không cần tài khoản !

Erik Voorhees – CEO của Shapeshift, trước đó đã nói rằng ông sẽ “bán phá giá BCC nhanh nhất có thể. SegWit2x đang áp đảo và tôi sẽ ủng hộ nó”.

Hiện SegWit2x đang bị phản đối bởi tổ chức Blockstream lẫn Bitcoin Core, nhưng không chắc chắn việc liệu Erik có bán hết Bitcoin Cash hay không.

Poloniex Bitcoin Cash

Cuối cùng, sàn giao dịch Poloniex cũng tuyên bố phân phối Bitcoin Cash lại cho người dùng.

“Chúng tôi sẽ ghi nhận lại người dùng nào sở hữu BTC vào thời điểm trước khi fork với lượng BCH tương ứng. Điều này sẽ được tiến hành trước ngày 14/08/2017.”

Nhưng Poloniex không cho biết liệu họ có thể niêm yết giao dịch với BCH hay không.

Đây là cập nhật cuối cùng nhận được trong thời điểm hiện tại. Hầu hết các sàn giao dịch đã đồng ý phân phối lại Bitcoin Cash cho người dùng và nhiều sàn lớn đã niêm yết nó để giao dịch.

Binance

4.7
OVERALL SCORE
2 user votes x 7.0

BÌNH LUẬN