OKCoin bắt đầu cho phép giao dịch ETH, đồng thời cảnh báo Bitcoin Core

OKCoin bắt đầu cho phép giao dịch ETH, đồng thời cảnh báo Bitcoin Core

Đây là một thông tin khá tốt cho những ai có ý định nắm giữ Ethereum trong dài hạn. Sau khi Huobi tiết lộ sẽ niêm yết ETH, ngay lập tức OKCoin cũng cho thấy ý định muốn chiếm lĩnh thị trường mới này. Theo đó, OKCoin cho biết sẽ bổ sung hình thức giao dịch đối với ETH vào ngày 01/06/2017.

Để giải thích cho động thái này, công ty cho biết: “Người dùng của OKCoin bắt đầu quan tâm đến sự phát triển của Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC) dạo gần đây, và nhu cầu đó ngày càng tăng khiến OKCoin phải chấp nhận cho phép trao đổi ETH và ETC. Chúng tôi đã nghiên cứu tính khả thi của việc niêm yết ETH và ETC suốt 2 năm qua, dựa trên các yếu tố như sự đổi mới, tiến bộ kỹ thuật, tính thanh khoản của thị trường, cũng như tuân thủ các quy định hiện hành.”

Bitcoin có thể thất bại

Nhân cơ hội này, OKCoin muốn gửi một thông điệp sâu sắc đến Bitcoin Core – nhóm phát triển đang quản lý giao thức Bitcoin trong hiện tại, OKCoin cho rằng nhóm này đang gây nguy hại cho tương lai của Bitcoin:

“Chúng tôi khẩn thiết khuyên đội ngũ phát triển Bitcoin Core và các thợ mỏ liên quan cùng nhau giải quyết vấn đề kỹ thuật mang tính sống còn này, hãy kích hoạt SegWit. Ngành công nghiệp của chúng ta và lịch sử phát triển công nghệ đã cho thấy những cảnh báo, dù đó có là trình duyệt Internet Explorer hay điện thoại Nokia. Cho dù đang chiếm lĩnh, hay sở hữu bao nhiêu thị phần, nếu không áp dụng công nghệ mới nhất và không cải tiến giá trị cốt lõi cho người sử dụng, thời gian sẽ vượt mặt các bạn. Cuối cùng, các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trên thế giới chỉ có thể ủng hộ công nghệ tiên tiến nhất, điều đó nhằm cải thiện trải nghiệm giao dịch cho khách hàng của chúng tôi.”

OKCoin và Huobi đã chính thức cho phép rút Cryptocurrency

Cùng ngày hôm nay, nhóm “Big Three” Trung Quốc đã hoàn toàn cho phép rút Cryptocurrency sau 4 tháng đóng băng để bổ sung quy định cho PBOC. Trái với những gì mọi người nghĩ, giá Bitcoin ngay lập tức tăng thêm 100 USD chỉ sau một giờ. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều điều chưa rõ ràng nếu sự tăng giá này có thể dẫn đến một sự sụp đổ mạnh khác.

Tuỳ thuộc vào quy định của các sàn giao dịch, người dùng có thể rút 10/20/50 Bitcoin mỗi ngày. Điều này có thể khá bất công khi họ cho phép rút gấp 10 lần giá trị trên bằng Ethereum. Theo quan sát của các chuyên gia, động thái này đang đẩy giá của ETH đi lên vì những ai có nhu cầu rút tài sản sẽ phải mua ETH.

Thật khó để biết liệu có bẫy tăng giá trong giai đoạn này hay không, nhưng hiện tại Bitcoin đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự 2.500 USD. Nếu Bitcoin có thể chuyển thành ngưỡng hỗ trợ, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng một đợt tăng giá lên đỉnh điểm mới hơn.

Binance

0.0
OVERALL SCORE
Have no any user vote

BÌNH LUẬN