Ethereum tăng gấp đôi giá trị trước thềm sự kiện Consensus 2017

Ethereum tăng gấp đôi giá trị trước thềm sự kiện Consensus 2017

Không có gì thú vị bằng việc nhấm nháp ly cafe vào buổi sáng và chiêm ngưỡng giá trị số tiền đầu tư của bạn đang tăng gấp đôi.

Kể từ giữa tuần vừa qua, Ethereum trải qua 4 ngày tăng trưởng giá trị “điên cuồng”. Không chỉ dừng ở đó, Ethereum đã sẵn sàng cho bùng nổ thực sự trong tuần này, hội nghị Consensus 2017 sẽ bắt đầu sau một vài giờ nữa tại New York.

Lý do khiến giá trị Ethereum liên tục tăng đến từ niềm tin của các nhà đầu tư vào sự kiện thường niên dành riêng trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số này.

Không chỉ riêng sự kiện Consensus 2017, trong vài tuần tiếp theo sẽ diễn ra hội nghị của liên minh Enterprise Ethereum Alliance (EEA) quy tụ hơn 200 thành viên. Cả 2 sự kiện này được cho là sẽ tác động lâu dài vào giá trị Ethereum.

Không thể biết trước được liệu sẽ có biến động thị trường tại Consensus, nhưng chắc chắn khi đại diện của ShapeShift lên trình bày về nền tảng PRISM, mọi thứ sẽ ngay lập tức có hiệu lực.

ShapeShift là một sàn giao dịch Cryptocurrency, hỗ trợ nhiều loại token của Blockchain như Ethereum, Bitcoin, Dash, Monero.

PRISM là một hệ thống được xây dựng trên Hợp đồng Thông minh và ShapeShift đã giữ khá kín bí mật này, họ chỉ trình bày ở Consensus 2017.

Chúng ta đều biết việc một hệ thống xây dựng bằng Hợp đồng Thông minh sẽ an toàn hơn nhiều. Nếu ShapeShift vận hành PRISM, thế giới Cryptocurrency sẽ trở nên an toàn hơn.

Mặc dù ShapeShift chưa xác nhận về điều này, nhưng có thể PRISM sẽ hoạt động trên Blockchain của Ethereum, bởi vì không còn mạng lưới nào khác có cùng khả năng thực hiện Hợp đồng Thông minh. ShapeShift sẽ đưa các sàn giao dịch khác nối tiếp theo công nghệ của mình.

Đây là lúc chúng ta cần nhìn lại về Ethereum, đó không chỉ là một loại tiền tệ, đó là công nghệ. Bitcoin đã cùng Ethereum bùng nổ ngay trong tuần trước và chạm mức 2.100 USD trước khi quay đầu.

Khi bạn đầu tư vào Bitcoin, bạn đang thực sự đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số. Blockchain của Bitcoin thiếu tiềm năng ứng dụng so với Ethereum, nhưng không có nghĩa Bitcoin là một khoản đầu tư không tốt, đó là lý do giải thích tại sao Ethereum lại tăng trưởng nhanh đến vậy.

Một khoản đầu tư vào Ethereum là một khoản đầu tư thông minh cho Internet trong tương lai – và Internet không thực sự diễn ra sớm như vậy. PRISM sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho nhà đầu tư với tiềm năng an ninh mạng cực tốt.

Hãy tiếp tục theo dõi Bitcoin Vietnam News để cập nhật những thông tin mới nhất về Ethereum.

Telegram

BÌNH LUẬN